Nhà

Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

WESEN Technologies là nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất chuyên nghiệp, với sự phát triển tốt nhất của đồng hồ đo áp suất và nhiệt kế chính xác được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau như Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hóa học, Công nghiệp thực phẩm, Dược phẩm và Thiết bị Công nghệ cao.

 

Từ lâu, chúng tôi đã tuân theo khái niệm "Giá cả hợp lý, Giao hàng chính xác, Chất lượng tốt" và một số mô hình quản lý kinh doanh để giữ chất lượng sản xuất của chúng tôi cao hơn tiêu chuẩn bắt buộc theo chứng nhận ISO9001.Trong khi duy trì kiểm tra chất lượng nhất quán 100% cho mọi mặt hàng được sản xuất.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Wesen Technologies được thành lập vào năm 2010, chuyên thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các thiết bị đo áp suất và nhiệt độ.Sản phẩm chính của chúng tôi là đồng hồ đo áp suất và nhiệt kế lưỡng kim.

 

Công ty chúng tôi sử dụng các thiết bị tiên tiến như máy CNC, máy in và máy hàn laser.Với hơn 80 nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với hiệu suất cao và chất lượng ổn định.Những gì chúng tôi cung cấp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như Thực phẩm & Đồ uống, Hệ thống ống nước & HVAC, Hóa chất & Hóa dầu, Thủy lực & Khí nén, Xử lý nước, Dầu khí, Năng lượng & Điện, v.v.

Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Đặc vụ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : WESEN

Số nhân viên : 80~150

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Chứng chỉ